Thiết kế nhà phố

Những phương án thiết kế nhà phố được Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng Bộ Ba thực hiện với đa dạng phong cách, mẫu mã và kích thước như nhà phố hiện đại, nhà phố tân cổ điển, nhà phố 3 tầng, nhà phố 4 tầng, …

Thiết kế nhà phố

Kiến trúc Bộ Ba cung cấp những giải pháp thiết kế nhà phố mang tính thực tiễn, thẩm mỹ và tiện dụng đáp ứng linh động nhu cầu riêng của mỗi gia đình.

Nhà phố có nhiều loại như nhà phố mặt tiền, nhà phố lô góc, nhà phố hẻm, … thường bị hạn chế ở chiều rộng trong khi có chiều sâu khá lớn đồng thời bị bao quanh bởi mật độ dày đặc của những công trình nhà phố liền kề nên dễ rơi vào tình trạng thiếu sáng, thiếu gió.

Ngoài giải quyết những bất cập trên, khi thiết kế nhà phố phải chú ý đến yếu tố công năng sử dụng của gia đình, chỉ để ở hay có kết hợp kinh doanh, văn phòng, khi đó sẽ có những phương án thiết kế tối ưu cho từng trường hợp. Có nhiều phong cách thiết kế nhà phố và những biến tấu từ cổ điển đến hiện đại.

Xu hướng thiết kế nhà phố

Thiết kế không gian mở

Ngày càng nhiều sự xuất hiện của những ngôi nhà phố có thiết kế mở ấn tượng, sẽ tiếp tục trên đà phát triển vào những năm sắp tới. Hướng thiết kế mở giúp những ngôi nhà phố chật hẹp, khiêm tốn diện tích có thể tiếp xúc với ánh sáng, không khí tự nhiên cũng như tối ưu diện tích sử dụng, nâng cao chất lượng sống cho gia đình. Thiết kế mở tăng diện tích cửa kính, hạn chế vách ngăn và vật dụng trong không gian nội thất, tập trung chức năng lấy sáng, thông gió cho công trình.

Thiết kế tối giản

Phong cách tối giản đặc biệt phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay, nhiều gia đình lựa chọn tối giản hóa cuộc sống bắt đầu từ việc tối giản không gian sống, cho phép gia đình tận dụng triệt để diện tích sử dụng, cảm nhận sự thông thoáng và thư giãn. Thiết kế nhà phố tối giản sử dụng những gam màu hiện đại, với cách bày trí nội thất khoa học, tiết giảm mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Dù không có những chi tiết cầu kỳ như truyền thống nhưng khả năng gây ấn tượng từ hình thức tối giản lại rất đáng ngạc nhiên.

Thiết kế không gian xanh

Bê tông hóa đô thị chứng minh sự phát triển nhưng kèm theo đó là cảm giác ngột ngạt đối với nhiều gia chủ khi ở giữa 4 bức tường đơn điệu. Vì lẽ đó giải pháp không gian xanh ngày càng được chú ý có khả năng cải thiện không chỉ thẩm mỹ, bầu không khí mà cả tinh thần con người. Mật độ cây xanh tùy diện tích và điều kiện đặc trưng của ngôi nhà sẽ được bố trí phù hợp, bên cạnh đó hệ thống giếng trời, cửa sổ giúp thông gió và lấy sáng cũng được tính toán trong thiết kế.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG BỘ BA
– Địa chỉ: Số 5 Trương Công Định, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
– Email: info.congtyboba@gmail.com
– Điện thoại: 0283.811.9077
– Hotline: 0911.64.11.77
– Website: http://kientrucboba.com