Bản vẽ thiết kế nhà phố 4m – 5m tối ưu diện tích theo xu hướng 2019

Hãy cùng Kiến trúc Bộ Ba điểm qua những mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp theo xu hướng 2019 nếu bạn đang có dư định xây nhà vào năm này và đang lên ý tưởng thiết kế tổ ấm phù hợp với điều kiện tài chính cũng như sở thích cá nhân. Đây là thời gian lý tưởng để lên kế hoạch về bản vẽ, thiết kế, chi phí, liên hệ với nhà thầu thi công, tính toán vật tư… để sau cái Tết công trình nhà ở của bạn được tiến hành một cách trơn tru và hiệu quả.

Bản vẽ thiết kế nhà phố tối ưu diện tích theo xu hướng 2019

Bản vẽ thiết kê công ty kiểu nhà phố 5×15 4 tầng

Đây là dự án thiết kế công ty kiểu nhà phố theo xu hướng 2019. Với mặt tiền tầng trệt là quán cà phê tiện lợi vừa có chỗ cho nhân viên ăn sáng, lấy tinh thần làm việc vừa đón khách vãng lai tăng thêm thu nhập. Bên trong là sảnh chính tiếp khách hàng và đối tác. Bên trong là phòng làm việc của các nhân viên đến hết tầng 3. Tầng 4 là khoảng sân thượng mát mẻ với thiên nhiên cây cối trong lành kết hợp với bếp và căn-tin phục vụ cho nhân viên.

Thiet Ke Nha Pho 4 Tang Hien Dai Ms Linh Him Lam Quan 7 19
Bản vẽ thiết kế nhà phố hiện đại

Thiet Ke Nha Pho 4 Tang Hien Dai Ms Linh Him Lam Quan 7 20

Thiet Ke Nha Pho 4 Tang Hien Dai Ms Linh Him Lam Quan 7 21

Thiet Ke Nha Pho 4 Tang Hien Dai Ms Linh Him Lam Quan 7 22

Bản vẽ nhà phố 5×13 5 tầng có lửng nở hậu kết hợp văn phòng

Một trong những dự án thiết kế và thi công do Kiến trúc Bộ Ba thực hiện. Đây là nhà phố kết hợp với công ty của chị Nhi ở Sài Gòn. Nhà phố gồm có 5 tầng phân chia không gian làm việc và nhà ở hợp lý: khu vực làm việc và sinh hoạt của nhân viên được giới hạn từ tầng 1 đến tầng lửng. Tầng 1 trở thành sảnh chính dùng để giao dịch, đón tiếp khách hàng và đối tác của công ty, không gian còn lại vẫn dành cho góc làm việc của một số nhân viên. Tầng lửng là khu làm việc tập hợp các bộ phận vị trí có liên quan và cả phòng họp. Từ tầng 2 lên đến sân thượng là khoảng sinh hoạt riêng tư của gia đình bao gồm nhà khách, nhà bếp nhà ăn, phòng ngủ và nhà tắm. Khoảng sân thượng mẫu nhà phố dành một góc để gia chủ thư giãn với mảnh vườn nho nhỏ lộng gió.

Thiet Ke Nha Pho Ket Hop Van Phong Ms Nhi 24

Thiet Ke Nha Pho Ket Hop Van Phong Ms Nhi 25

Thiet Ke Nha Pho Ket Hop Van Phong Ms Nhi 27

Thiet Ke Nha Pho Ket Hop Van Phong Ms Nhi 26

Thiet Ke Nha Pho Ket Hop Van Phong Ms Nhi 28

Bản vẽ nhà phố 4×16 4 tầng

Đây cũng là một trong những dự án nhà phố tâm huyết mà Kiến trúc Bộ Ba đã thực hiện từ quy trình thiết kế đến giai đoạn thi công. Mẫu nhà phố hiện đại của anh Quý với không gian khiếm tốn về chiều rộng, mở ra về chiều dài nên việc khai thác chiều cao trở thành ưu thế. Nhà phố gồm có 4 tầng với đầy đủ các khu vực chức năng phục vụ cho các nhu cầu sinh hoạt thiết yếu chung và riêng. Ở tầng mái của nhà phố được thiết kế để trở thành không gian nghỉ mát với sân vườn rộng rãi, giao hòa cùng thiên nhiên thích hợp cho những buổi họp mặt gia đình bạn bè và người thân.

Ban Ve Thiet Ke Noi That Nha 4 Tang 4x16 M2 Mr Quy Tan Phu 4

Ban Ve Thiet Ke Noi That Nha 4 Tang 4x16 M2 Mr Quy Tan Phu 2

Ban Ve Thiet Ke Noi That Nha 4 Tang 4x16 M2 Mr Quy Tan Phu 3

Ban Ve Thiet Ke Noi That Nha 4 Tang 4x16 M2 Mr Quy Tan Phu

Bản vẽ nhà phố 5×12 5 tầng có lửng

Dự án dành cho nhà phố mang phong cách hiện đại, đơn giản nhưng đầy đủ tiện ích. Kết cấu nhà phố gồm 5 tầng, không gian sinh hoạt chung được đẩy xuống tầng 1 và 2 bao gồm phòng khách, bếp khu ăn uống và không gian sinh hoạt chung kèm theo góc học tập. Khoảng riêng tư cá nhân cho các thành viên ở tầng 3 và 4 với các phòng ngủ. Sân thượng là không gian ngắm cảnh lý tưởng của nhà phố.

Ban Ve Thiet Ke Nha Pho
Bản vẽ thiết kế nhà phố

Ban Ve Thiet Ke Nha Pho 2

Ban Ve Thiet Ke Nha Pho 3

Ban Ve Thiet Ke Nha Pho 4

Ban Ve Thiet Ke Nha Pho 5

Bản vẽ nhà phố 4×15 4 tầng

Bản vẽ nhà phố hiện đại 4 tầng đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt cơ bản bởi sự phân chia không gian hợp lý, vừa vặn, triển khai lối kết cấu phân tầng được ưa chuộng và trở thành xu thế 2019. Nhà phố khai thác tầng thượng với khoảng vườn rộng rãi bố trí nội thất trở thành không gian nhà khách ngoài trời vô cùng lý tưởng, là địa điểm sum họp cuối tuần của cả nhà.

Ban Ve Thiet Ke Nha Pho 6
Bản vẽ thiết kế nhà phố

Ban Ve Thiet Ke Nha Pho 7

Ban Ve Thiet Ke Nha Pho 8

Ban Ve Thiet Ke Nha Pho 9

Những bản vẽ nhà phố trên đây sẽ cho bạn đọc những ý tưởng tham khảo hữu ích để sáng tạo và chỉnh sửa cho phù hợp với công trình nhà ở của riêng mình, đảm bảo sự tối ưu trong phân chia bố cục không gian sống cho những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Xem thêm: Bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ tiện nghi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *