Mẫu cổng nhà đẹp đơn giản, cổng sắt 2 cánh hiện đại

Tổng hợp các mẫu cổng nhà đẹp đơn giản, cổng sắt 2 cánh hiện đại không cầu kỳ với tiết kế tối giản, tinh tế mà đẹp với mức chi phí phù hợp.

Cổng nhà là chi tiết đóng vai trò vô cùng quan trọng, là bộ mặt đại diện cho tổng thể công trình kiến trúc nhà ở nhưng đôi lúc lại bị bỏ quên và không nhận được sự chăm chút cần thiết.

Cổng nhà không chỉ là rào cản chống các hành động xâm phạm không được phép, nó còn là chi tiết mang tính bao quát, nêu bật nét thẩm mỹ của khối kiến trúc nhà ở bên trong. Chính vì thế cổng nhà cũng cần được trau chuốt, thiết kế phù hợp với phong cách chủ đạo của ngôi nhà để đảm bảo tính hài hòa, góp phần nâng cao giá trị của công trình kiến trúc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cổng, được chế tác từ thủ công cho đến dây chuyền sản xuất hiện đại. Mỗi loại đều có một vẻ đẹp riêng biệt phù hợp với từng loại kiến trúc.

Đối với những công trình nhà ở hiện đại, cổng nhà cũng được tinh giản để đảm bảo tính thống nhất. Dưới đây là một số mẫu cổng nhà đơn mà đẹp kiến trúc Bộ Ba xin gửi đến bạn đọc tham khảo.

Mẫu cổng nhà đơn giản mà đẹp

Mau Cong Nha Dep Don Gian (1)
Mẫu cổng nhà đẹp đơn giản

Mau Cong Nha Dep Don Gian (1)

Có 2 hình thức cửa cổng phổ biến là cửa trượt và cửa quay, cửa trượt có ưu điểm hạn chế chiếm dụng diện tích khi mở hoặc đóng, ngược lại cửa quay cần một khoảng diện tích để có thể thao tác.

Dù vậy cửa trượt đôi khi gây tiếng ồn và làm mất sức hơn hình thức cửa quay, chính vì thế mà 2 loại cửa luôn tồn tại song song tùy thuộc vào sở thích của mỗi gia đình.

Mau Cong Nha Dep Don Gian (2)

Mau Cong Nha Dep Don Gian (2)

Mau Cong Nha Dep Don Gian (3)

Mau Cong Nha Dep Don Gian (3)

Mau Cong Nha Dep Don Gian (4)

Mau Cong Nha Dep Don Gian (5)

Mau Cong Nha Dep Don Gian (6)

Mau Cong Nha Dep Don Gian (7)

Mau Cong Nha Dep Don Gian (8)

Mau Cong Nha Dep Don Gian (9)

Mau Cong Nha Dep Don Gian (10)

Mau Cong Nha Dep Don Gian (11)

Mau Cong Nha Dep Don Gian (12)

Mau Cong Nha Dep Don Gian (13)

Mau Cong Nha Dep Don Gian (14)

Mau Cong Nha Dep Don Gian (15)

Mau Cong Nha Dep Don Gian (16)

Các màu sắc phổ biến thường được dùng cho cửa cổng sắt là trắng, xám và đen, vì đây là những màu cơ bản dễ dàng phối cùng những màu sắc còn lại, làm nền với mục đích nêu bật vẻ đẹp của công trình kiến trúc được bao quát bên trong.

Cổng sắt 2 cánh đơn giản

Với những cửa cổng có diện tích vừa phải thì lựa chọn cổng sắt 2 cánh đơn giản là phương án phù hợp, gọn gàng và tiện trong thao tác đóng mở.

Cong Sat 2 Canh Don Gian (1)
Cổng sắt 2 cánh đơn giản

Cong Sat 2 Canh Don Gian (2)

Cong Sat 2 Canh Don Gian (3)

Cong Sat 2 Canh Don Gian (4)

Cong Sat 2 Canh Don Gian (5)

Cong Sat 2 Canh Don Gian (6)

Cong Sat 2 Canh Don Gian (7)

Cong Sat 2 Canh Don Gian (8)

Cong Sat 2 Canh Don Gian (9)

Cong Sat 2 Canh Don Gian (10)

Cong Sat 2 Canh Don Gian (11)

Cong Sat 2 Canh Don Gian (12)

Cong Sat 2 Canh Don Gian (13)

Xem thêm: mẫu sen hoa cửa sổ đẹp

Những mẫu cổng nhà đơn giản được chế tác bằng phương pháp ghép nối những thanh sắt hộp trơn tru lại với nhau, không có sự xuất hiện của những chi tiết cầu kỳ nhưng vẫn mang giá trị thẩm mỹ tinh tế, bên cạnh đó là sự chắc chắn đảm bảo đúng chức năng giữ an toàn cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *