Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 80m2

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 80m2 được thiết kế theo kiến trúc hình chữ L cộng với chi tiết mái thái là hình ảnh kiến trúc khá quen thuộc ở nước ta, mang hơi thở truyền thống và gần gũi vào trong cuộc sống.

Bản vẽ bố trí mặt bằng nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 80m2

Ngoài việc tập trung vào bố trí mặt bằng bên trong mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 80m2 thì yếu tố sân vườn cũng được kiến trúc sư tư vấn đến gia chủ, hướng đến mục tiêu xây dựng một không gian sống lành mạnh với sắc xanh gần gũi thiên nhiên.

Do đó kiến trúc nhà hình chữ L được kiến trúc sư lựa chọn nhằm tạo khoảng trống bố trí tiểu cảnh sân vườn.

Mau Nha 2 Tang 4 Phong Ngu 80m2
Bản vẽ nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 80m2 – Tầng 1

Tại vị trí phòng khách ngoài cửa chính trực diện còn có cửa phụ mở ra phía sân vườn, tiếp nối với khu vực bếp và phòng ngủ bên trong thông qua khu vực cầu thang được bố trí ở giữa ngôi nhà.

Theo đó phòng bếp và phòng ăn có diện tích khá rộng được bố trí cùng một phía, cách phòng ngủ bởi phòng vệ sinh sử dụng chung.

Mau Nha 2 Tang 4 Phong Ngu 80m2 2
Bản vẽ nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 80m2 – Tầng 2

Mặt bằng tầng 2 có bố cục tương tự như ở tầng 1 của kiến trúc nhà đẹp, 3 phòng ngủ ở 3 vị trí góc nhà, riêng phòng thờ thay thế cho vị trí bàn ăn bên dưới tầng trệt.

Từ phòng thờ và phòng ngủ phía trước có 2 lối mở ra ban công.

Mặt tiền nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 80m2

Nha 2 Tang 4 Phong Ngu 80m2
Nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 80m2

Phối cảnh ngôi nhà là sự kết hợp độc đáo giữa chất hiện đại phóng khoáng bên cạnh những chi tiết cổ điển tinh tế. Chỉ với một số đường nét uốn cong kiến trúc sư đã tạo nên nét đẹp mềm mại cho công trình kiến trúc, kết hợp hài hòa cùng những mảng khối vuông vắn và vững chãi.

Mẫu mặt tiền nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 80m2 khác:

Mat Tien Nha 2 Tang 4 Phong Ngu 80m2
Mặt tiền nhà 2 tầng 4 phòng ngủ 80m2

Mái ngói nâu sẫm kết hợp cùng những màu sắc dịu nhẹ của 4 mặt tường giúp ngôi nhà có vẻ ngoài thân thiện giữa khung cảnh sân vườn xanh mát và mộc mạc, là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố nhân tạo và tự nhiên.

Dù được được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng kiến trúc nhà đẹp vẫn giữ được nét gần gũi nhờ chi tiết mái ngói đặc trưng, hỗ trợ thoát nước và cách nhiệt cực kỳ hiệu quả trước nề n khí hậu nhiệt đới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *