05 mẫu nhà 2 tầng đơn giản và sang trọng

05 mẫu nhà 2 tầng đơn giản được bài viết giới thiệu bên dưới đây thời gian qua đã nhận được khá nhiều lượt bình chọn từ cộng đồng. Mỗi mẫu thiết kế đều mang nét đẹp riêng biệt dựa trên nền tảng của sự tinh giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn tạo được ấn tượng mạnh với người xem.

Xu hướng kiến trúc ngày một đơn giản, tập trung vào công năng đang dần trở nên phổ biến và được nhiều gia đình ưa chuộng. Mặc dù vậy để tạo được tính thẩm mỹ cũng như nét riêng cho một công trình tinh giản không hề đơn giản, đòi hỏi kiến trúc sư phải có sự quan sát tinh tế bên cạnh bề dày kinh nghiệm làm nghề.

Mẫu nhà 2 tầng đơn giản

Mau Nha 2 Tang Don Gian
Mẫu nhà 2 tầng đơn giản

Màu sắc tươi sáng là ưu tiên lựa chọn của kiến trúc sư với mục đích tạo hình vẻ ngoài sáng sủa cho công trình kiến túc nhà ở gia đình, một phần dựa vào quan niệm màu sắc tươi sáng sẽ mang lại nhiều may mắn.

Tường rào được thiết kế đồng nhất với ngôi nhà qua chất liệu gạch và đá ốp, bên cạnh đó các mảng dây leo cũng được bố trí tạo điểm nhấn và tăng tính phủ xanh cho công trình.

Mau Nha 2 Tang Don Gian 2

Cửa kính, lan can kính giúp không gian sống nhận được lượng ánh sáng tươi tối đa đồng thời tạo nét hiện đại cho ngôi nhà.

Mau Nha 2 Tang Don Gian 3

Mẫu nhà 2 tầng đơn giản mang hơi hướng nhà ở truyền thống khi kết hợp chất liệu gỗ ở nhiều chi tiết. Màu sắc ấm áp kết hợp cùng hệ thống đèn chiếu sáng tinh tế giúp công trình hiện lên nhẹ nhàng và gần gũi.

Bức phù điêu hoa văn cách điệu tinh tế là điểm nhấn khá ấn tượng của ngôi nhà khi quan sát từ vị trí mặt tiền.

Mau Nha 2 Tang Don Gian 4

Với những gia đình yêu thích cuộc sống hiện đại cùng trải nghiệm mới lạ có thể tham khảo mẫu thiết kế nhà 2 tầng trên đây. Không gian sống được thiết kế rộng mở với hệ thống cửa kính dày đặc, tạo sự liên thông tối đa với thế giới bên ngoài.

Mau Nha 2 Tang Don Gian 5

Mẫu nhà 2 tầng vuông vắn nhưng vẫn đảm bảo được tính thông thoáng nhờ thiết kế hiện đại đề cao khả năng lấy sáng, lấy gió. Tầm nhìn rộng mở từ bên trong ngôi nhà mang đến những trải nghiệm hết sức thú vị cho các thành viên trong gia đình.

Mau Nha 2 Tang Don Gian 6

Mẫu nhà 2 tầng đơn giản sau cùng bài viết giới thiệu có vẻ ngoài khá uy nghi và bề thế, chiếc cột được ốp đá là điểm nhấn nổi bật của ngôi nhà. Hệ thống đèn chiếu sáng cùng sự kín đáo trong thiết kế mang đến bầu không khí vô cùng ấm áp và sang trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *