Mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m lấy sáng & gió tốt

Giới thiệu đến bạn đọc mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m được thiết kế hiện đại dưới hình thức nhà phân lô, được kiến trúc sư tối ưu với khả năng lấy sáng, lấy gió tối đa khi bị kìm kẹp ở hai bên và không thể mở cửa sổ.

Cũng chính đặc tính xây dựng chen chút mà nhiều thiết kế nhà phố được kiến trúc sư áp dụng các biện pháp tăng cường khả năng lấy sáng, lấy gió với mục đích cải thiện không gian sống các cho gia đình. Mẫu nhà phố bài viết sẽ giới thiệu bên dưới đây cũng không ngoại lệ với chi tiết mặt tiền được lắp hệ thống cửa kính thông suốt.

Mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m

Mau Nha Dep 3 Tang 5x12m
Mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m

Mặt tiền mẫu nhà 3 tần 5x12m được thiết kế đơn giản, chắc chắn theo dạng hình khối vuông vắn.

Mau Nha Dep 3 Tang 5x12m 2

Cửa kính chiếm diện tích lớn đảm bảo khả năng lấy sáng lấy gió của công trình ở mức tối đa nhất có thể.

Mau Nha Dep 3 Tang 5x12m 3

Kính cường lực được sử dụng làm mái che sân thượng để hạn chế ảnh hưởng từ nước mưa mà vẫn đảm bảo tính thông suốt.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m

Ban Ve Mau Nha Dep 3 Tang 5x12m
Bản vẽ trệt mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m

Không gian nội thất được kiến trúc sư tận dụng triệt để, phía trước là một phần diện tích dùng để đỗ xe gắn máy của gia đình, tiến vào trong là gian phòng khách bố trí hết chiều rộng của ngôi nhà, cầu thang được đặt ở giữa đóng vai trò là khoảng đệm rộng và thoáng trước khi đến khu vực bếp có bàn ăn. Bên dưới gầm cầu thang WC nhỏ gọn được kiến trúc sư khéo léo tận dụng.

Ban Ve Mau Nha Dep 3 Tang 5x12m 2
Bản vẽ lầu 1 mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m

Trên lầu 1 là 2 phòng ngủ, trong đó phòng master có diện tích rộng hơn và được tích hợp WC riêng, phòng còn lại sử dụng WC chung ở đối diện lối cầu thang, cạnh thông tầng. Phía trước là ban công nhỏ gọn.

Ban Ve Mau Nha Dep 3 Tang 5x12m 3
Bản vẽ lầu 2 mẫu nhà đẹp 3 tầng 5x12m

Trên tầng thượng, bố cục phòng ngủ và khu vực cầu thang, WC chung vẫn giữ nguyên như lầu 1, phía trước là phòng thờ kết hợp bố trí thiết bị giặt ở một góc và khoảng sân thượng rộng rãi bên ngoài được bố trí tiểu cảnh.

Thông tầng mẫu nhà 3 tầng 5x12m tương đối nhỏ gọn có tác dụng bổ sung ánh sáng tự nhiên cho khu vực từ giữa trở về sau nhà, riêng phí trước nhờ có hệ thống cửa kính diện tích khá lớn nên nguồn sáng nhận được rất đáng kể.

Một ngôi nhà hoàn thiện phải đảm bảo được sự cân bằng giữa công năngthẩm mỹ, điều này sẽ tương đối khó khăn với nhiều gia chủ lần đầu xây nhà chưa có nhiều kinh nghiệm, khi đó những đơn vị tư vấn kiến trúc sẽ có những giải pháp tối ưu dành riêng cho từng người. Hãy liên hệ đến kiến trúc Bộ Ba khi bạn có nhu cầu tư vấn, chúng tôi luôn sẵn sàng ở hotline: 0911.64.11.77 (Mr. Kiệt).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *