Những mẫu nhà sàn cột bê tông đẹp

Những mẫu nhà sàn cột bê tông đẹp ấn tượng mang vẻ đẹp truyền thống, khơi gợi những ký ức đẹp đẽ về một đất nước chân chất đã từng có cuộc sống chan hòa với môi trường thiên nhiên.

Mặc dù kiến trúc nhà sàn không còn phổ biến và phù hợp với điều kiện lối sống hiện đại ngày nay nhưng nét đẹp tinh tế mà nó mang lại vẫn là ký ức đẹp đẽ đối với nhiều thế hệ, được nhiều khu du lịch, resort sử dụng để tạo môi trường nghỉ dưỡng phục vụ khách du lịch.

Bài viết hôm nay Kiến trúc Bộ Ba muốn gửi đến bạn 03 mẫu nhà sàn mái thái kết hợp giữa truyền thống và hiện đại vô cùng ấn tượng dành cho những khu du lịch, resort nghĩ dưỡng.

Mẫu nhà sàn đẹp

Khi bắt tay vào thiết kế kiến trúc nhà ở đa số thường bỏ qua tầm quan trọng của chi tiết mái nhà trong khi trên thực tế, mái nhà có vai trò vô cùng quan trọng đối với tổng thể khối kiến trúc, điều hòa không gian sống trước những tác động từ tự nhiên.

Mau Nha San Cot Be Tong Dep
Mẫu nhà sàn cột bê tông đẹp

Mái thái được sử dụng cho những mẫu nhà sàn đẹp với mục đích hình thành thể thống nhất đảm bảo môi trường sinh hoạt bên trong ngôi nhà đồng thời tạo nên vẻ đẹp mộc mạc. Mái thái giúp cân bằng nét hiện đại của công trình kiến trúc, mang đến một diện mạo đậm chất truyền thống.

Kiến trúc giản thể với sắc trắng tươi sáng của mẫu nhà sàn có chiều cao vừa phải, giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng. Ngôi nhà cũng được bố trí nhiều ô cửa kính gia tăng sự thông thoáng cho không gian sinh hoạt bên trong, bên cạnh đó chi tiết ban công bổ sung nét đẹp sinh động và tạo vị trí thư giãn tuyệt vời dành cho du khách.

Mau Nha San Cot Be Tong Dep 2
Mẫu nhà sàn cột bê tông đẹp 02

Nhà hai tầng kiểu Thái với gỗ và xi măng hội tụ đầy đủ các khu vực chức năng. Ngoài ra còn có khu vực sân trước hiên nhà rộng lớn phản ánh lối sống truyền thống cha hòa thiên nhiên của nước bạn. Mái nhà Prima nâu làm cho ngôi nhà đẹp hơn, thân thiện hơn ngay từ lần đầu gặp gỡ. Tất cả các kích thước đều phù hợp và hoàn hảo ở mọi góc.

Diện tích dưới ban công được lót gạch để tạo hành lang thư giãn, là không gian lý tưởng dành cho những vị khách muốn được tận hưởng khí trời trong lành với sự yên tĩnh nhất định trong những kỳ nghỉ cùng gia đình.

Mau Nha San Cot Be Tong 3
Mẫu nhà sàn cột bê tông đẹp 03

Một trong những kiểu kiến trúc độc đáo ở những khu du lịch có kết hợp sông nước được tái hiện ở mẫu nhà sàn cột bê tông trên đây, phản ánh lối ống chan hòa thiên nhiên, tạo mối quan hệ liền mạch giữa từ đất và nước.

Với độ dốc khoảng 35 độ của mái nhà thì khả năng làm giảm sức nóng từ ánh mặt trời vô cùng hiệu quả, giữ không gian sinh hoạt luôn ở mức hài hòa.

Mau Nha San Go Dep
Mẫu nhà sàn gỗ đẹp

Mẫu nhà sàn sau cùng Kiến trúc Bộ Ba giới thiệu đến bạn đậm chất truyền thống với vật liệu gỗ, duy chỉ có một góc tầng trệt được xây dựng bằng vật liệu hiện đại. Nếu chú ý bạn sẽ thấy những chi tiết dù nhỏ nhặt như chiếc lu nước nhưng lại có tác dụng vô cùng hữu hiệu trong việc bổ sung chất truyền thống cho ngôi nhà sàn.

Màu gỗ đậm đà cùng mái ngói đỏ quen thuộc thổi vào ngôi nhà hơi thở của sự ấm áp, tạo không gian nghĩ dưỡng vô cùng tuyệt vời dành cho những ai yêu thích cuộc sống gần gũi thiên nhiên hay muốn tìm về những ký ức đã qua từ những ngày xưa cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *