Mẫu thiết kế biệt thự 1000m2 đẳng cấp với điểm nhấn khác biệt

Mẫu thiết kế biệt thự 1000m2 hiện lên đồ sộ giữa khung cảnh sân vườn ấn tượng là sản phẩm thiết kế kiến trúc nổi bật theo xu hướng mới, hòa mình vào sự phát triển của nền kiến trúc hội nhập.

Có thể thấy rõ bộ mặt đô thị đang ngày một thay đổi ở nước ta song hành với sự phát triển của nền kinh tế, sự xuất hiện của những công trình quy mô và tầm cỡ ngày một nhiều đang thay thế dần những công trình nhà lô phố, nâng tầm giá trị thẩm mỹ cảnh quan đô thị.

Thị hiếu kiến trúc của đa số khách hàng cũng dần được cải thiện qua sự tiếp thu những nét mới trên thế giới nhờ quá trình hội nhập và sự phát triển của nền công nghệ thông tin. Những công trình kiến trúc không còn giới hạn ở khuôn khổ truyền thống hay cổ điển mà nét hiện đại cũng như tính chất xanh và mở dần được chú trọng.

Dưới đây là một trong những công trình thiết kế biệt thự với diện tích khá rộng lên đến 1000m2, mang đến trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn cho gia đình chủ đầu tư.

Mẫu thiết kế biệt thự 1000m2

Mau Thiet Ke Biet Thu 1000m2 (1)
Mẫu thiết kế biệt thự 1000m2

Mẫu biệt thự 1000m2 đã được kiến trúc sư và gia chủ thống nhất trong việc phân chia mật độ xây dựng phù hợp, diện tích công trình chính có tỷ lệ phù hợp đảm bảo không gian sinh hoạt đầy đủ và thoải mái cho gia đình, bên cạnh đó là những công trình phụ bao xung quanh gồm gara, hồ bơi, cây xanh, thảm cỏ, … hình thành nên tổng thể hài hòa ấn tượng.

Mau Thiet Ke Biet Thu 1000m2 (2)

Vai trò của tiểu cảnh sân vườn ngày được chú trọng trong thiết kế kiến trúc, đảm bảo không gian sống trọn vẹn xanh, sạch, đẹp cho nhiều gia đình. Rõ ràng có thể thấy một sự khác biệt lớn về mặt thẩm mỹ và cả trải nghiệm sống giữa những công trình kiến trúc đơn lẻ bên cạnh những công trình kiến trúc hội tụ đầy đủ cảnh quan và công trình phụ.

Mau Thiet Ke Biet Thu 1000m2 (3)

Ngoài tính thẩm mỹ thì tiểu cảnh còn giúp công trình kiến trúc đạt được những tiêu chí trong phong thủy xây dựng nhà ở, hội tụ đủ các nhân tố mộc, thủy, thổ cân bằng ngũ hành.

Mau Thiet Ke Biet Thu 1000m2 (4)

Kiến trúc hiện đại của công trình không quá cứng nhắc khi được kiến trúc sư khéo léo bổ sung vật liệu tự nhiên vào một số chi tiết làm điểm nhấn, tạo sự đa dạng hóa và tránh được cảm giác đơn điệu. Cụ thể những chi tiết ấy bao gồm vật liệu đá và gỗ tự nhiên được ốp bên ngoài công trình, bên cạnh diện tích vách kính khá rộng là sự cân bằng giữa tự nhiên và nhân tạo, vừa lấy sáng hiệu quả vừa che chắn đảm bảo tính riêng tư cần thiết.

Mau Thiet Ke Biet Thu 1000m2 (5)

Một góc công trình được bo tròn với chất liệu kính là nét độc đáo và khác biệt nổi bật của công trình biệt thự 3 tầng, tạo góc view độc đáo cùng trải nghiệm mới lạ cho các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ chi tiết mặt bằng mẫu biệt thự 3 tầng 1000m2:

Mau Thiet Ke Biet Thu 1000m2 (6)

Mau Thiet Ke Biet Thu 1000m2 (9)

Mau Thiet Ke Biet Thu 1000m2 (8)

Mau Thiet Ke Biet Thu 1000m2 (7)

Có thể nói công trình biệt thự 3 tầng diện tích 1000m2 trên đây với đầy đủ công trình phụ là niềm mơ ước của không ít gia đình và là niềm tự hào của gia chủ.

Đây cũng là mục tiêu và sứ mệnh mà những người làm nghề kiến trúc chúng tôi luôn mong muốn, nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình bạn qua những phương án thiết kế tối ưu là công việc giúp chúng tôi được là chính mình.

Liên hệ đến Kiến trúc Bộ Ba khi bạn có nhu cầu được tư vấn – thiết kế công trình nhà ở trực tiếp cùng kiến trúc sư. Hotline 0911.64.11.77 (Mr. Kiệt) sẵn sàng nhận cuộc gọi từ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *