Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 6x10m

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 6x10m được bố trí 4 phòng ngủ cùng hệ thống phòng vệ sinh tiện lợi cung cấp không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi tiện lợi cho gia đình có từ 5 thành viên theo kiến trúc biệt thự mini sang trọng.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 6x10m

Kiến trúc mẫu nhà phố đẹp được kiến trúc sư cùng gia chủ thống nhất phương án nhà ở hiện đại, không đưa vào những chi tiết cầu kỳ mà thay vào đó lấy nguyên tắc tinh giản làm nền tảng. Mái ngói quen thuộc cũng được sử dụng để cân bằng nét hiện đại của công trình và phù hợp với cảnh quan sân vườn xung quanh, gợi lên hình ảnh một công trình kiến trúc thân thiện.

Mau Thiet Ke Nha 2 Tang 6x10m
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 6x10m

Màu sắc nhẹ nhàng với gam ghi xám chủ đạo thể hiện cá tính và sở thích riêng của gia chủ với độ tuổi tứ tuần.

Mặc dù lan can kính đang rất được ưa chuộng và phổ biến ở công trình nhà ở hiện đại nhưng vì muốn giữ lại nét mộc mạc và chút cảm giác truyền thống quen thuộc nên lan can sắt vẫn được sử dụng ở mẫu nhà 2 tầng này.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà 2 tầng 6x10m

Ban Ve Mau Thiet Ke Nha 2 Tang 6x10m
Bản vẽ mẫu thiết kế nhà 2 tầng 6x10m

Gia đình sở hữu đến 2 xe ô tô nên việc sắp xếp một bãi đỗ ngay trước nhà tạo điều kiện vô cùng thuận tiện khi di chuyển.

Phòng khách và phòng ăn liền kề nhau tạo sự liên kết chặt chẽ trong các hoạt động sinh hoạt chung của gia đình, đồng thời là phương án tận dụng diện tích để tạo độ thông thoáng, kiến tạo không gian sống hiện đại.

Cầu thang được bố trí ở vị trí giữa nhà, ngăn cách phòng vệ sinh với những không gian còn lại, là một điểm cộng trong việc tuân thủ nguyên tắc phong thủy trong xây dựng nhà ở.

Diện tích còn lại dành cho phòng bếp và phòng ngủ. Phương án này đem lại sự hiệu quả trong việc giảm thiểu sự ảnh hưởng từ công việc nấu nướng đến những không gian còn lại.

Mau Thiet Ke Nha 2 Tang 6x10m 2
Bản vẽ mẫu thiết kế nhà 2 tầng 6x10m 2

Trên mặt bằng tầng 2 mẫu nhà 2 tầng 6x10m là không gian nghỉ nghơi của 3 phòng ngủ, trong đó phòng ngủ chính được ưu ái với diện tích rộng hơn 2 phòng còn lại và có tích hợp WC riêng bên trong để đảm bảo tính riêng tư tối đa trong sinh hoạt, 2 phòng ngủ còn lại sử dụng chung 1 phòng vệ sinh.

Kiến trúc nhà đẹp sở hữu 2 phần ban công, một ban công ngay trước mặt tiền và một ban công bên trên khu vực gara đỗ xe.

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ được thiết kế tinh giản, thể hiện khối kiến trúc gọn gàng và tiện lợi là phương án kiến trúc sư gửi đến gia chủ với mong muốn mang lại không gian sống trọn vẹn cả công năng lẫn thẩm mỹ, thân thiện và gẫn gũi với môi trường xung quanh.

Đội ngũ kiến trúc sư Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng Bộ Ba luôn rất sẵn lòng tư vấn đến quý khách hàng những phương án tối ưu phù hợp nhu cầu, bắt nhịp xu hướng chuyển động của nền kiến trúc trong nước và quốc tế. Hãy liên hệ hotline 0911.64.11.77 khi có nhu cầu được tư vấn thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *