Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 4×20 lệch tầng giếng trời rộng mở

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 4×20 lệch tầng với giếng trời rộng mở cùng giải pháp lệch tầng giúp không gian sống thông thoáng trong diện tích giới hạn chiều rộng, bên cạnh đó hồ cá và cây xanh cũng được kiến trúc sư khéo léo mang vào giúp bầu không khí thêm tươi mát.

Thiết kế nhà phố 4 tầng 4×20 kiến trúc lệch tầng

Với mong muốn sở hữu không gian sống hiện đại với sự tiện nghi và đặc biệt khắc phục được nhược điểm chung của loại hình nhà lô phố, nhà ống là sự bí bách, gia chủ thống nhất cùng kiến trúc sư lựa chọn phương án lệch tầng để tăng tính liên kết giữa các tàng cũng như đón nhận lượng ánh sáng, nắng và gió từ môi trường bên ngoài vào không gian sống.

Mau Thiet Ke Nha Pho 4 Tang 4x20 Lech Tang
Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 4×20 lệch tầng giếng trời rộng mở

Mặt tiền mẫu nhà phố 4 tầng 4×20 lệch tầng được kiến tạo từ những mảng khối vuông vắn đặc trưng của kiến trúc hiện đại.

Mau Thiet Ke Nha Pho 4 Tang 4x20 Lech Tang 2
Tiểu cảnh hồ cá và cây xanh được bố trí ngay dưới giếng trời để tận dụng nguồn sáng, tạo góc nhìn thư giãn cùng bầu không khí dịu mát cho khu vực tầng trệt.

Mau Thiet Ke Nha Pho 4 Tang 4x20 Lech Tang 3

Mau Thiet Ke Nha Pho 4 Tang 4x20 Lech Tang 5
Khu vực bếp nấu gọn gàng với hệ thống kệ tủ trắng sáng kết hợp cùng gỗ ốp sang trọng.
Mau Thiet Ke Nha Pho 4 Tang 4x20 Lech Tang 4
Vị trí bàn ăn khá được chăm chút với hệ thống đèn tạo hiệu ứng ấm áp, bộ ghế 2 màu tương phản đỏ đen gây ấn tượng mạnh cùng mảng tường sẫm màu được bày trí những bức tranh nghệ thuật.
Mau Thiet Ke Nha Pho 4 Tang 4x20 Lech Tang 6
Phòng khách bừng sáng nhờ thiết kế cửa kính hiện đại ở mặt tiền, tận dụng nguồn sáng tự nhiên cũng là nguyên tắc phong thủy nhà ở được kiến trúc sư tuân thủ trong thiết kế. Từ hệ thống tủ tivi & kệ gắn tường gỗ đến bộ ghế sofa trắng đều tuân thủ chủ đề chung tạo nên một thể thống nhất.
Mau Thiet Ke Nha Pho 4 Tang 4x20 Lech Tang 7
Phòng ngủ không hề khép kín và bí bách như những ngôi nhà phố thông thường mà thay vào đó hệ thống cửa lấy sáng giúp gian phòng luôn trong trạng thái thông thoáng nhờ nắng & gió tự nhiên, hệ thống rèm gam màu sang trọng là giải pháp khi cần sự riêng tư.
Mau Thiet Ke Nha Pho 4 Tang 4x20 Lech Tang 8
Phòng ngủ dành cho bé có màu sắc tươi sáng bắt mắt, phù hợp lứa tuổi cũng nhưu sở thích của bé, tạo nên một thế giới riêng để bé thỏa sức sáng tạo trong khoảng trời riêng.
Mau Thiet Ke Nha Pho 4 Tang 4x20 Lech Tang 9
Chú trọng vào yếu tố ánh sáng, giếng trời được kiến trúc sư ưu ái mang đến nguồn sáng dồi dào cho khu vực cầu thang và hệ thống tiểu cảnh ngay vị trí trung tâm.
Mau Thiet Ke Nha Pho 4 Tang 4x20 Lech Tang 10
Kiến trúc lệch tầng cho phép sự kết nối tối đa giữa các tầng với góc nhìn thú vị.
Mau Thiet Ke Nha Pho 4 Tang 4x20 Lech Tang 11
Kiến trúc lệch tầng có một nhược điểm là sự chiếm dụng diện tích của hệ thống cầu thang, tuy nhiên bằng cách cân đối hợp lý nhược điểm vẫn có thể chấp nhận để nâng cao chất lượng môi trường sống.
Mau Thiet Ke Nha Pho 4 Tang 4x20 Lech Tang 12
Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà phố 4 tầng 4×20 lệch tầng hiện đại

Mau Thiet Ke Nha Pho 4 Tang 4x20 Lech Tang 13

Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng Bộ Ba tập hợp nguồn nhân lực trẻ với những ý tưởng sáng tạo mới mẻ mang tính thực tiễn, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn những giải pháp thiết kế kiến trúc nhà phố, biệt thự hiện đại đến quý khách hàng đúng theo nhu cầu bên cạnh sự độc đáo trong đường nét kiến trúc, cùng nhau kiến tạo nên những công trình bền vững phục vụ cuộc sống chất lượng.

Mọi nhu cầu tư vấn thiết kế, thi công xin mời liên hệ:

Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng Bộ Ba
Add: Số 5 Trương Công Định – P.14 – Q.Tân Bình – Tp.HCM 
Hotline: 0911.64.11.77
Website: http://kientrucboba.com/
Email: info.congtyboba@gmail.com

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *