Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 60m2 2 phòng ngủ phong cách Scandinavian

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 60m2 2 phòng ngủ phong cách Scandinavian sở hữu vẻ đẹp mộc mạc nhưng tinh tế, kết nối các thành viên thông qua sự cởi mở trong thiết kế không gian sinh hoạt chung.

Thiết kế nội thất căn hộ 60m2 2 phòng ngủ phong cách Scandinavian

Thiết kế nội thất là công việc đòi hỏi sự đồng điệu giữa nhà thiết kế và gia chủ, kết quả đạt được là một không gian có sự sáng tạo, nét đẹp tinh tế từ ý tưởng của nhà thiết kế đồng thời đáp ứng chính xác những mong muốn từ gia chủ.

Dưới đây là những hình ảnh chân thực về một trong những sản phẩm thiết kế nội thất khá thành công khi nhận được đánh giá cao từ gia chủ – căn hộ 60m2 2 phòng ngủ theo phong cách Scandinavian.

Thiết kế căn hộ 60m2 2 phòng ngủ
Thiết kế căn hộ 60m2 2 phòng ngủ

Yêu cầu đầu tiên nhận được từ gia chủ chính là sự tối giản trong thiết kế, tham chiếu phong cách Scandinavian, không có quá nhiều đồ dùng, trang thiết bị nội thất cũng yếu tố màu sắc trong căn hộ, tập trung vào đường nét kiến trúc.

Căn hộ gồm 2 phòng ngủ, một lớn một nhỏ và 2 phòng vệ sinh với đầy đủ hệ thống cửa sổ cho phép tận dụng nguồn sáng tự nhiên hiệu quả, tiết kiệm năng lượng chiếu sáng vào ban ngày..

Thiet Ke Can Ho 60m2 2 Phong Ngu 2

Yếu tố “mộc” giữ vai trò chủ đạo trong hướng thiết kế, theo đó bê tông trần, gỗ và những đường ống dẫn xuất hiện ở khắp mọi ngóc ngách. Để không quá “lạnh” và “đơn điệu” kiến trúc sư cũng bố trí thêm những chậu cây nhỏ tạo điểm nhấn và cảm giác xanh mát cho căn hộ.

Phòng khách và bếp được thiết kế mở, liên kết chặt chẽ thông qua chiếc bàn dài tương tự quầy bar kiêm nhiệm chức năng bàn ăn.

Đối diện ghế sofa văng nhỏ gọn, một chiếc kệ gỗ được bố trí làm điểm lắp tivi và che chắn khu vực bếp.

Thiet Ke Can Ho 60m2 2 Phong Ngu 3

Thiet Ke Can Ho 60m2 2 Phong Ngu 4

Thiet Ke Can Ho 60m2 2 Phong Ngu 5

Bám sát phong cách Scandinavian, màu trắng và xám đóng vai trò chủ đạo đi kèm một gố màu pastel nhẹ nhàng. Không có nhiều đồ nội thất được bố trí để không làm chật không gian vốn đã hẹp.

Thiet Ke Can Ho 60m2 2 Phong Ngu 6

Ít nhưng khả dụng và độc đáo, những món đồ nội thất hiện đại được bổ sung mang đến sự tiện nghi đồng thời gia tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ.

Thiet Ke Can Ho 60m2 2 Phong Ngu 7

Máy điều hòa được ẩn trong một khung thép sơn xám theo chủ đề màu sắc chung của căn hộ đồng thời cho phép gia chủ bố trí chậu cảnh ngay phái trên với một tấm gỗ phẳng.

Thiet Ke Can Ho 60m2 2 Phong Ngu 8

Thiet Ke Can Ho 60m2 2 Phong Ngu 9

Thiet Ke Can Ho 60m2 2 Phong Ngu 10

Thiet Ke Can Ho 60m2 2 Phong Ngu 11

Thiet Ke Can Ho 60m2 2 Phong Ngu 12

Thiet Ke Can Ho 60m2 2 Phong Ngu 13

Phương án thiết kế căn hộ 60m2 2 phòng ngủ theo phong cách Scandinavian tiết kiệm khá nhiều chi phí cho gia chủ đồng thời đáp ứng chính xác những mong muốn về một môi trường sống tinh gọn và mộc mạc.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 50m2 2 phòng ngủ: 2 phương án hiện đại

Ảnh: Home World Design

Biên tập: Kiến trúc Bộ Ba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *