Ngắm mẫu nội thất căn hộ 2 phòng ngủ hiện đại, ấm áp với màu gỗ, sơn sàn không lát gạch

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ được trang trí theo phong cách hiện đại với bầu không khí ấm áp cùng chất liệu gỗ dưới ánh đèn vàng tinh tế. Dù thiết kế tinh giản, gọn gàng nhưng vẫn tạo được vẻ đẹp ấn tượng.

Chủ căn hộ là một doanh nhân. Anh và cô con gái có cùng sở thích với phong cách hiện đại, tinh tế. Cả hai đã cùng đội ngũ thiết kế – thi công lên ý tưởng để thiết kế và hoàn thành tổ ấm yêu thích ấm cúng cho cả gia đình.

Noi That Can Ho 2 Phong Ngu
Nội thất căn hộ 2 phòng ngủ sơn sàn, không lát gạch

Bên trong căn hộ này, sàn thay vì lót gạch, đã được sơn Epoxe nhằm tạo cảm giác không gian được mở rộng hơn. Màu sắc bên trong được kiến trúc sư kết hợp màu gỗ vàng với sofa đen và sàn, kính sơn xanh nhẹ giúp không gian tuy hiện đại nhưng vẫn ấm cúng, nhẹ nhàng.

Các thành viên trong gia đình có chung một sở thích là ẩm thực và tự tay chế biến thức ăn nên không gian bếp được ưu tiên hơn để thiết kế khá rộng rãi và thoải mái với đầy đủ tiện nghi cho nhu cầu này. Bàn ăn được đặt ở vị trí có view đẹp nhất, với thiết kế hiện đại nhẹ nhàng.

Những bức tranh, đèn trang trí trên tường và những thanh gỗ xéo trang trí trên vách kính đều tạo sự đồng bộ về đường nét thiết kế với những đồ dùng khác. Trong phòng ngủ, đầu giường được sơn những mảng màu vui mắt theo phong cách Geometric. Trong căn hộ, bục ngồi kéo dài suốt mảng tường là nơi thư giãn ngắm cảnh yêu thích của cô gái cưng chủ nhà.

Diện tích phòng hơi nhỏ nhưng được bố trí hợp lý với đầy đủ các tiện nghi. Tường gạch sơn trắng kết hợp bức tranh có đường nét đồng điệu với cả phòng khách và phòng ngủ của con gái giúp cho căn hộ luôn có sự thống nhất về ngôn ngữ thiết kế.

Noi That Can Ho 2 Phong Ngu 2

Noi That Can Ho 2 Phong Ngu 3

Noi That Can Ho 2 Phong Ngu 4

Noi That Can Ho 2 Phong Ngu 5

Sàn nhà được sơn Epoxe thay cho sàn gạch tạo cảm giác không gian được mở rộng. Kiến trúc sư kết hợp màu gỗ vàng với sofa đen cùng với sàn và kính sơn xanh nhẹ làm căn phòng trở nên ấm cúng.

Noi That Can Ho 2 Phong Ngu 6

Noi That Can Ho 2 Phong Ngu 7

Noi That Can Ho 2 Phong Ngu 8

Mảng tường đầu giường được sơn những mảng màu vui mắt theo phong cách Geometric. Bục ngồi cạnh cửa sổ là nơi thư giãn ngắm cảnh yêu thích của cô gái cưng.

Một trong những căn hộ kiểu mẫu ngày càng được nhiều gia đình hướng đến với thiết kế tối giản, không nhiều chi tiết rườm rà và tiết kiệm chi phí – căn hộ 2 phòng ngủ sở hữu vẻ đẹp tinh tế dựa trên những ý tưởng thiết thực và sự đồng nhất trong tìm kiếm phương án giữa gia chủ và đội ngũ thiết kế – thi công.

Xem thêm: Phong cách thiết kế nội thất Scandinavian Bắc Âu

Nguồn: Tạp chí Kiến trúc và Đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *