Giới thiệu

Giới thiệu Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng Bộ Ba
Giới thiệu Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng Bộ Ba

Ban giám đốc

Phần trình bày của Tiến Sĩ – Kiến trúc sư Phó Đức Tùng trước các chuyên gia, kiến trúc sư trong chuỗi những buổi tọa đàm về kiến trúc trong và ngoài nước do Tiến Sĩ – Kiến trúc sư Phó Đức Tùng chủ trì.

Hanoi government’s plan which is at the cost of $3.4 million, involved cutting down 6,700 of Hanoi’s trees. The trees, more than a quarter of all the trees in the Hanoi, are considered dangerous and unattractive. The plan caused a massive anger from the community and had to stop. What is the true reason of the death of the trees?

Bộ phận thiết kế

Bộ phận thi công

Bộ phận hành chính nhân sự

Giới thiệu ứng dụng quản lý công việc Kiến trúc Bộ Ba đang sử dụng: myXteam

MyXteam là ứng dụng cho phép doanh nghiệp triển khai quản trị công việc một cách toàn diện và có hệ thống.

Sử dụng công nghệ điện toán đám mây nên myXteam có thể sử dụng ở bất kỳ vị trí có kết nối internet, trên máy tính hoặc điện thoại thông minh, giúp chủ doanh nghiệp kết nối trao đổi với nhân viên, lên kế hoạch, giao việc và theo dõi tiến độ thực hiện công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Theo đó, nhân viên cũng dễ dàng nắm bắt công việc, phản hồi và báo cáo nhanh chóng.

Ứng dụng myXteam hỗ trợ mọi lĩnh vực, đặc biệt với các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong nghành kiến trúc, myXteam đóng vai trò là trợ thủ đắc lực trong hoạt động kết nối công việc.

Tìm hiểu ứng dụng quản trị myXteam

Thưa Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần thiết kế xây dựng Bộ Ba xin gửi lời chào trân trọng!

Công ty Bộ Ba được thành lập vào năm 2011, với mục tiêu chuyên về hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan. Hiện nay chúng tôi định hướng công việc chuyên về tư vấn thiết kế và thi công các loại công trình (chủ yếu là công nghiệp và dân dụng). Chúng tôi cung cấp các dịch vụ trọn gói, từ tư vấn thiết kế đến hỗ trợ pháp lý cho các dự án và thi công các loại công trình.

Các dịch vụ công ty cung cấp bao gồm:

1. Giai đoạn tiền thiết kếTư vấn chiến lược, Tư vấn các thủ tục pháp lý.

2. Giai đoạn thiết kế: Thiết kế kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế cảnh quan.

3. Giai đoạn xây dựng: Quản lý chất lượng và giám sát.

4. Giai đoạn bàn giaoTư vấn quản lý.

Mục tiêu hoạt động của Công ty

Mục tiêu hoạt động của công ty là cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp chất lượng cao, cam kết mang lại sự hài lòng của khách hàng. Do đó, đội ngũ cán bộ nhân viên công ty chúng tôi không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó, Công ty còn hợp tác với các chuyên gia, tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm nhằm đem lại những sản phẩm thiết kế chất lượng cao.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng. Chúng tôi hi vọng, những dịch vụ tư vấn của chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách.

Trân trọng.

Giám đốc