Thiết kế biệt thự phố Conic | Bình Chánh

Thêm một công trình biệt thự phố 4 tầng hiện đại Conic được Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng Bộ Ba thi công hoàn thiện. Đây là công trình nổi bật với nét đẹp khỏe khoắn, kiên cố, bề thế và vững chãi. Hãy cùng tham khảo thêm các hình ảnh dưới đây để cảm nhận rõ hơn.

Thiet Ke Nha Pho Conic
Thiết kế nhà phố hiện đại Conic

 

Thiet Ke Nha Pho Hien Dai Conic (2)

Thiet Ke Nha Pho Hien Dai Conic (3)

Thiet Ke Nha Pho Hien Dai Conic (4)

Thiet Ke Nha Pho Hien Dai Conic (5)

Thiet Ke Nha Pho Hien Dai Conic (6)

Thiet Ke Nha Pho Hien Dai Conic (7)

Thiet Ke Nha Pho Hien Dai Conic (8)

Phối cảnh biệt thự phố 4 tầng hiện đại Conic

Cách tạo hình bố cục vuông vức với các đường nét kiến trúc mạnh mẽ, dứt khoát chính là điểm nhấn làm toát lên vẻ đẹp bề thế, sang trọng cho ngôi biệt thự phố 4 tầng hiện đại conic.

Z1100727023956 3268b307fc1165d8e9aeabf36d4d3a8b

Thi Cong Xay Dung Biet Thu Pho Hien Dai 4 Tang Conic 12
Nhà phố Conic hoàn thiện

Không chỉ cuốn hút ở góc nhìn chính diện ngay cả khi quan sát ở góc nghiêng ngôi biệt thự 4 tầng cũng hiện lên thật cuốn hút.

Quan sát bản vẽ phối cảnh này có thể thấy thiết kế biệt thự phố rất thông thoáng, hệ thống cửa sổ và cửa ra vào được thiết kế khá rộng và bố trí linh hoạt.

Thiết kế khoảng sân rộng không chỉ giúp tạo nét đẹp cảnh quan mà còn giúp tạo sự thuận tiện cho các vị khách ghé thăm có thể dễ dàng và yên tâm để các phương tiện đi lại: xe đạp, xe máy, ô tô…

Việc trang bị thêm các loại đèn chiếu sáng có ánh sáng trắng nhẹ nhàng càng giúp “lan tỏa” nét đẹp hiện đại, thanh lịch cho ngôi biệt thự phố 4 tầng hiện đại conic ngay cả giữa đêm khuya.

Nội thất bên trong mẫu biệt thự phố 4 tầng hiện đại conic

Bắt đầu bước vào bên trong không gian ngôi biệt thự 4 tầng hiện đại conic điều đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được là sự thông thoáng, cửa ra vào được thiết kế khá rộng và sử dụng vật liệu hiện đại kính trong suốt.

Thi Cong Xay Dung Biet Thu Pho Hien Dai 4 Tang Conic 18

Thi Cong Xay Dung Biet Thu Pho Hien Dai 4 Tang Conic 20

Các đồ dùng nội thất bên trong căn phòng khách cũng được lựa chọn kỹ lưỡng, tuy đơn giản nhưng thể hiện được nét hiện đại và sự sang trọng.

Z1100727024285 253179c8d14de79130f9340e3b3e449b

Thiết kế bể cá trước nhà vừa giúp tạo nét đẹp cảnh quan cho tổng thể ngôi nhà lại vừa giúp tạo không gian thư giãn cho các thành viên trong gia đình.

Z976143689869 7e86d8145d982c6f01630bc5fc1b2c63

Không gian phòng khách được  thiết kế thông với  bếp ăn cũng giúp tạo sự thuận tiện cho các thành viên trong gia đình trong việc nấu nướng, sinh hoạt, đồng thời tạo cảm giác gần  gũi, ấm cúng.

Sự kết hợp linh hoạt các tiểu cảnh xanh tươi cũng khiến không gian ngôi biệt thự trở nên đẹp, trong lành và thôn g thoáng hơn.Thi Cong Xay Dung Biet Thu Pho Hien Dai 4 Tang Conic 27

Thi Cong Xay Dung Biet Thu Pho Hien Dai 4 Tang Conic 28

Thi Cong Xay Dung Biet Thu Pho Hien Dai 4 Tang Conic 29

Thi Cong Xay Dung Biet Thu Pho Hien Dai 4 Tang Conic 30

Các lối đi hành lang cầu thang cũng được các Kiến  trúc sư linh hoạt kết hợp các cửa sổ, nhằm đảm bảo việc lấy sáng tốt cũng như đảm bảo sự thông thoáng cho không gian sinh hoạt chung của các phòng trong ngôi biệt thự.

Thi Cong Xay Dung Biet Thu Pho Hien Dai 4 Tang Conic 31

Thiết  kế cầu thang bằng gỗ với độ thoải vừa phải giúp đảm bảo sự thuận tiện và an toàn cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người già cũng như trẻ nhỏ.

Thi Cong Xay Dung Biet Thu Pho Hien Dai 4 Tang Conic 35

Không gian phòng ngủ thì đảm bảo tốt cả yếu tố tiện nghi, thoải mái và sự thoáng mát.

Quá trình thi công biệt thự phố 4 tầng hiện đại Conic

Và sau đây là một số hình ảnh thực tế về quá trình thi công biệt thự phố 4 tầng hiện đại Conic:

Thi Cong Xay Dung Biet Thu Pho Hien Dai 4 Tang Conic
Quá trình thi công biệt thự phố 4 tầng hiện đại Conic

Thi Cong Xay Dung Biet Thu Pho Hien Dai 4 Tang Conic 2

Hình ảnh ngôi biệt thự 4 tầng khi đã hoàn thiện được một phần về kiến trúc tổng thể.Thi Cong Xay Dung Biet Thu Pho Hien Dai 4 Tang Conic 3

Thi Cong Xay Dung Biet Thu Pho Hien Dai 4 Tang Conic 4

Hình ảnh ngôi biệt thự 4 tầng dần được hoàn thiện từng ngày.

Thi Cong Xay Dung Biet Thu Pho Hien Dai 4 Tang Conic 5

Thi Cong Xay Dung Biet Thu Pho Hien Dai 4 Tang Conic 6

Thi Cong Xay Dung Biet Thu Pho Hien Dai 4 Tang Conic 7


Sử dụng hình thức cửa xếp trượt giúp không gian phòng khách của ngôi nhà thông thoáng, nối liền không gian xanh mát cùng nguồn sáng dồi dào mang đến trải nghiệm khá độc đáo cho gia đình.

Một số thông tin giới thiệu quá trình thi công hoàn thiện biệt thự phố 4 tầng hiện đại Conic với các hình ảnh thực tế công trình, hi vọng bạn đã phần nào cảm nhận được nét đẹp và sự tiện nghi. Nếu cần tư vấn về thiết kế kiến trúc bạn đừng quên liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.