Dịch vụ xây nhà trọn gói

Dịch vụ xây nhà trọn gói – giải pháp sở hữu nhà ở tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo chất lượng công trình, giải quyết nhiều bất cập khi gia chủ không có kinh nghiệm cũng như thời gian. Tất cả công việc được giao lại cho đơn vị có đủ chuyên môn, năng lực phụ trách nhằm hướng đến một tổ ấm hoàn thiện ở mức tốt nhất.

Dịch vụ xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói hay còn gọi chìa khóa trao tay là hình thức giao khoán toàn bộ quá trình thi công từ mua vật tư đến nhân công xây dựng ở cả giai đoạn xây thô và hoàn thiện – hiểu đơn giản có nghĩa đơn vị nhà thầu sẽ thực hiện công việc xây dựng đến khi hoàn thiện ngôi nhà, gia chủ chỉ việc dọn vào ở.

Dịch vụ xây nhà trọn gói
Dịch vụ xây nhà trọn gói

Dù vậy gia chủ cũng nên nắm rõ các hạng mục có trong dịch vụ xây nhà trọn gói để dễ dàng giám sát nhà thầu và quản lý công việc.

Các hạng mục trong dịch vụ xây nhà trọn gói

Có thể tóm gọn các hạng mục chính trong dịch vụ xây nhà trọn gói:

 1. Thiết kế phương án (kiến trúc, nội thất, điện nước, …)
 2. Xin giấy phép xây dựng
 3. Mua vật tư xây thô, vật tư hoàn thiện, trang thiết bị nội thất
 4. Thi công giai đoạn phần thô
 5. Thi công giai đoạn hoàn thiện
 6. Giám sát thi công
 7. Hoàn công, bàn giao nhà

Các hạng mục có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của gia chủ và sự thống nhất với đơn vị nhà thầu.

Vì sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?

Có nhiều ưu điểm nổi bật khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói:

Đa số các đơn vị nhà thầu xây dựng đều áp dụng chính sách thu hút khách hàng bằng cách giảm từ 50% – 100% chi phí thiết kế khi gia chủ thi công trọn gói.

Và:

Thiết kế phương án (kiến trúc, nội thất, điện nước, …): thiết kế là hạng mục quan trọng và cần thiết để đảm bảo tính thẩm mỹ, hài hòa công năng cho nhà ở. Kiến trúc sư sẽ tính toán phương án bố trí công năng, thẩm mỹ  và hài hòa phong thủy bằng kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn.

Xin giấy phép xây dựng: gia chủ không phải bỡ ngỡ và mất nhiều thời gian đi lại để làm việc với cơ quan chức năng, đơn vị nhà thầu sẽ hoàn thành nhanh chóng và tiết kiệm giai đoạn này.

Mua vật tư xây thô, vật tư hoàn thiện, trang thiết bị nội thất: đơn vị nhà thầu với kinh nghiệm và các mối quan hệ thân thiết sẽ có được nguồn cung vật tư chính hãng giá tốt, chất lượng trực tiếp mà không phải qua các bên trung gian.

Thi công giai đoạn phần thô + Thi công giai đoạn hoàn thiện + Giám sát thi công: đơn vị nhà thầu sẽ giám sát chặt chẽ quá trình thi công, đảm bảo tính chính xác và những vấn đề liên quan, đây là công việc mang tính chuyên môn nên chắc chắn nhà thầu sẽ làm tốt hơn gia chủ.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Gia chủ cũng cần chú ý một số điểm cơ bản khi sử dụng dịch vụ này để theo dõi chặt chẽ những hành động của đơn vị nhà thầu, tránh những sự cố không đáng có gây nhiều phiền toái.

Tham khảo năng lực nhà thầu: trước khi đi đến quyết định hợp tác gia chủ nên tham khảo thông tin, hồ sơ năng lực của nhà thầu để hạn chế rủi ro khi làm việc với những nhà thầu yếu kém.

Chi phí phát sinh: đây là vấn đề bất cập xảy ra thường xuyên giữa nhà thầu và gia chủ, nguyên nhân chủ yếu do thiếu sự rõ ràng trong điều khoản hợp đồng. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, đơn vị nhà thầu sẽ cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình thi công. Tuy nhiên, thực tế nhiều dự án không tránh khỏi chi phí phát sinh khi gia chủ yêu cầu thay đổi, bổ sung các chi tiết trong quá trình thi công hoặc nhà thầu cố tình làm thiếu về chất và lượng vật tư, đòi hỏi chi phí phát sinh vô lý từ gia chủ. Chính vì thế trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng, gia chủ cần xem kỹ bảng danh mục vật tư kèm theo hợp đồng, thỏa thuận rõ ràng về vấn đề chi phí phát sinh với nhà thầu.

Tiến độ thi công: để đảm bảo công trình bàn giao đúng thời hạn, hợp đồng thi công sẽ có điều khoản bồi thường từ nhà thầu nếu chậm tiến độ, gia chủ nên tham khảo và làm rõ để có thể giám sát quá trình thi công chặt chẽ.

Giám sát thi công: mặc dù nhà thầu sẽ đảm nhận toàn bộ công việc tuy nhiên gia chủ cần thường xuyên theo dõi, kiểm tra chất lượng thi công công trình.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tp.HCM

Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng Bộ Ba (Kiến trúc Bộ Ba) là một trong những đơn vị nhà thầu có tuổi đời hoạt động lâu năm tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên tư vấn giải pháp thiết kế – thi công công trình dân dụng bao gồm biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp và các thể loại công trình khác.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tp,HCM
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tp.HCM

(Dự án thi công căn hộ 80m2 – Mr. Bách)

Quý anh / chị có thể tham khảo website để có thông tin quy mô tổ chức, năng lực của Kiến trúc Bộ Ba thông qua một số dự án đơn vị đã thực hiện được phổ biến công khai trên website. Đó là những minh chứng thực tế – có giá trị hơn những lời tự giới thiệu hoa mỹ.

Slogan của Kiến trúc Bộ Ba: “Sáng tạo – Tin cậy – Hợp tác” đi kèm tiêu chí làm việc:

– Minh bạch, rõ ràng mọi vấn đề với gia chủ.

– Tinh thần hợp tác, trao đổi thẳng thắn, lắng nghe ý kiến gia chủ.

– Thực hiện đúng – đủ những cam kết với gia chủ.

Mọi nhu cầu xin mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG BỘ BA

 • Địa chỉ: Số 5 Trương Công Định, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
 • Email: info.congtyboba@gmail.com
 • Điện thoại: 0283.811.9077
 • Hotline: 0911.64.11.77

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *