Tư vấn thiết kế nhà chữ L diện tích 80m2 2 tầng 4 phòng ngủ

Bài viết gửi bạn đọc bản vẽ thiết kế nhà chữ L diện tích 80m2 2 tầng 4 phòng ngủ cho gia đình có từ 5 thành viên cùng chung sống.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái mang vẻ đẹp thanh thoát, giúp công trình vượt trội về chiều cao. Kiểu mái nghiêng hay mái thái ngoài vẻ đẹp được ưa chuộng còn hỗ trợ cách nhiệt, thoát nước mưa nhanh rất phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta.

Mời bạn đọc cùng tham khảo phương án thiết kế nhà chữ L 80m2 sau đây.

Thiết kế nhà chữ L 80m2 2 tầng

Thiet Ke Nha Chu L 80m2
Tư vấn thiết kế nhà chữ L diện tích 80m2 2 tầng 4 phòng ngủ

Việc bố trí mặt bằng hình chữ L, giúp cho ta có thêm một khoảng sân nhỏ, rất phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bắt đầu vào nhà là không gian sân vườn nhỏ, làm ngôi nhà có thêm màu xanh. Phía ngoài là phòng khách giúp việc đón tiếp khách khứa được dễ dàng, dễ tiếp cận. Phòng bếp+ phòng ăn bố trí phía trong, thuận tiện cho việc nấu nướng. Tầng 1 có bố trí 1 phòng ngủ cho người già giúp thuận thiện trong sử dụng và người già không cần sử dụng cầu thang để lên tầng. Với diện tích khoảng 80m2 nội thất nên thiết kế kiểu hiện đại, đơn giản giúp cho tối ưu công năng sử dụng của đồ nội thất và tiết kiệm diện tích.

Ban Ve Thiet Ke Nha Chu L 80m2
Bản vẽ thiết kế nhà chữ L 80m2 – Tầng 1

Tầng 1 có bố trí 1 phòng ngủ cho người già giúp thuận thiện trong sử dụng và người già không cần sử dụng cầu thang để lên tầng, vị trí phòng ngủ cũng hạn chế việc lại, đảm bảo tính yên tĩnh cho căn phòng.

Với diện tích khoảng 80m2 nội thất nên thiết kế kiểu hiện đại, đơn giản giúp cho tối ưu công năng sử dụng của đồ nội thất và tiết kiệm diện tích.

Ban Ve Thiet Ke Nha Chu L 80m2 2
Bản vẽ thiết kế nhà chữ L 80m2 – Tầng 2

Khoảng diện tích đệm giữa 3 phòng ngủ được sử dụng làm gian phòng thờ, có lối mở ra ban công phía bên. Riêng phòng ngủ thứ 4 có diện tích khá rộng và cửa mở ra ban công trước mặt tiền, sử dụng chung WC với các phòng còn lại.

Gợi ý phối cảnh mặt tiền nhà chữ L 80m2

Nếu phương án thiết kế trên đây vẫn chưa làm bạn thỏa mãn mời bạn xem tiếp những mẫu phối cảnh mặt tiền nhà chữ L 80m23 bên dưới đây.

Phoi Canh Thiet Ke Nha Chu L 80m2
Thiết kế nhà chữ L 80m2
Phoi Canh Thiet Ke Nha Chu L 80m2 2
Thiết kế nhà chữ L 80m2
Phoi Canh Thiet Ke Nha Chu L 80m2 3
Thiết kế nhà chữ L 80m2
Phoi Canh Thiet Ke Nha Chu L 80m2 4
Thiết kế nhà chữ L 80m2
Phoi Canh Thiet Ke Nha Chu L 80m2 5
Thiết kế nhà chữ L 80m2
Phoi Canh Thiet Ke Nha Chu L 80m2 6
Thiết kế nhà chữ L 80m2

Mái thái vẫn luôn chiếm ưu thế trong kiến trúc biệt thự, cho phép công trình bộc lộ vẻ đẹp của sự bề thế, vững chắc mà không hề thô cứng.

Chính sự đơn giản đã mang lại cho nhà biệt thự 2 tầng chữ l diện tích 80m2 nét đẹp khỏe khoắn, năng động và tươi mới. Một không gian sống hài hòa, lý tưởng, một sân vườn đẹp trong lành sẽ mang lại một nguồn năng lượng đầy sức sống, một tinh thần lạc quan, vui vẻ cho tất thành viên để rồi sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, ai ai cũng mong muốn trở về bên gia đình thân yêu.

Nếu yêu thích bất kỳ phương án thiết kế nào trên đây, bạn đọc hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến Kiến trúc Bộ Ba để được hỗ trợ tư vấn.

Xem thêm: Mẫu nhà 4 tầng hiện đại kết hợp mái ngói truyền thống đậm chất Huế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *