Bản vẽ nhà lệch tầng 5m hiện đại

Bản vẽ nhà lệch tầng đẹp 5m là phương án thiết kế nhà phố 4 tầng với phong cách hiện đại đã nhận được nhiều lượt yêu thích trong thời gian qua với phương án lệch tầng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tiện lợi cho gia đình cùng vẻ ngoài tươi sáng và độc đáo.

Nha Lech Tang Dep 5m 2

Giải pháp lệch tầng được nhiều gia chủ lựa chọn nhờ ưu điểm nổi bật nhất chính là khả năng tạo sự thông thoáng tối đa cho không gian sống, bên cạnh đó còn tạo những góc nhìn độc đáo, mang lại trải nghiệm mới lạ cho các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ nhà lệch tầng đẹp 5m

Tầng trệt:

Sân trước 2,5m tạo tiểu cảnh bắt mắt cho ngôi nhà, bổ sung sắc xanh tự nhiên cùng bầu không khí trong lành góp phần tạo nên một không gian sống trọn vẹn và cân bằng.

Tầng trệt đóng vai trò kiêm nhiệm gara đỗ xe nên giải pháp lệch tầng phát huy tốt công dụng sắp xếp không gian chức năng hợp lý, khu vực bếp được nâng sàn cao hơn phía trước, phân định rõ ranh giới 2 khu vực.

Phòng vệ sinh được di chuyển ra sân sau đảm bảo tách biệt không gian sinh hoạt chung.

Tầng 2:

Phòng khách được di chuyển lên tầng 2, cùng với 1 phòng ngủ dành cho con và 1 phòng vệ sinh có diện tích khá thoải mái.

Một diện tích nhỏ dọc bên phòng khách được kiến trúc sư bố trí tiểu cảnh, bổ sung mảng xanh cho công trình kiến trúc.

Tầng 3:

Tầng 3 vẫn giữ nguyên bố cục như tầng 2, vị trí phòng khách được thay thế bởi phòng ngủ master.

Vị trí dọc bên phòng master là ô thông tầng cung cấp ánh sáng cho tiểu cảnh ở tầng 2.

Tầng thượng:

Một diện tích sân vườn được bố trí ở tầng thượng tạo không gian sinh hoạt thư giãn độc đáo cho gia đình, bên cạnh đó phòng giặt, sân phơi cũng được kiến trúc sắp xếp hợp lý đảm bảo tiện lợi trong hoạt động giặt phơi thường nhật.

Bản vẽ nhà lệch tầng đẹp 5m
Bản vẽ nhà lệch tầng đẹp 5m

Hình ảnh thực tế nhà lệch tầng 5m

Nhà lệch tầng đẹp 5m
Nhà lệch tầng đẹp 5m

Mặt tiền mẫu nhà phố chỉ sử dụng 2 màu sắc cơ bản gồm trắng và đen, kết hợp lan can kính mang lại nét hiện đại và khác biệt so với những công trình xung quanh.

Nha Lech Tang Dep 5m 3

Không gian nội thất cũng được thiết kế bám sát nguyên tắc tối giản của kiến trúc nhà ở hiện đại. Theo đó cầu thang sát tường được sử dụng để tiết kiệm diện tích.

Nha Lech Tang Dep 5m 4

Ô trống thông tầng cũng được chăm chút tỉ mỉ với hệ thống đèn thả tạo hiệu ứng ánh sáng sang trọng.

Nha Lech Tang Dep 5m 5

Nha Lech Tang Dep 5m 6

Nha Lech Tang Dep 5m 7

Từng ngóc ngách trong ngôi nhà đều sáng và thoáng nhờ giải pháp cửa kính hiện đại cùng hệ thống giếng trời diện tích lớn được phân bổ hợp lý. Ngoài ra sắc xanh thiên nhiên cũng giúp bầu không khí thêm phần dịu mát.

Nha Lech Tang Dep 5m 8

Ánh đèn nhân tạo đóng vai trò quan trọng, bổ sung hiệu ứng ánh sáng, là một phần không thể thiếu khi tiến hành kiến tạo không gian nội thất.

Nha Lech Tang Dep 5m 9

Nha Lech Tang Dep 5m 10

Nha Lech Tang Dep 5m 11

Nha Lech Tang Dep 5m 12

Hiện đại, thoáng và sáng là những ưu điểm nổi bật của nhà lệch tầng rộng 5m trên đây. Đó cũng chính là sự khác biệt giữa những công trình được và không được thiết kế. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng một ngôi nhà, lời khuyên chân thành là hãy tìm một đơn vị lên phương án thiết kế phù hợp và tối ưu trước khi bắt tay vào quá trình thi công xây dựng. Hotline Kiến trúc Bộ Ba 0911.64.11.77 luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi từ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *