Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 7x15m mái ngói

Kiến trúc Bộ Ba xin giới thiệu đến bạn đọc bản vẽ mẫu thiết kế nhà 2 tầng 7x15m với 3 phòng ngủ cùng các không gian tiện ích khác, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi một cách tối ưu nhất cho gia đình có từ 4 thành viên.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà 2 tần 7x15m

Mau Thiet Ke Nha 2 Tang 7x15m
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 7x15m

Tầng 1 được bố trí các không gian chức năng sinh hoạt chung của gia đình bao gồm phòng khách, phòng bếp, và 2 phòng ngủ. Bên cạnh đó một phần diện tích được sử dụng làm gara đỗ xe ô tô của gia đình, tiểu cảnh sân trước cũng được chú trọng, bố trí mảng xanh tạo không khí mát mẻ và thân thiện cho công trình kiến trúc.

Để tận dụng diện tích sử dụng cũng như tạo sự thông thoáng cho kiến trúc nhà đẹp, phòng khách và bếp được bố trí liền kề nhau, ngăn cách bởi một hệ lam trang trí làm ranh giới và tăng tính thẩm mỹ.

Vị trí cầu thang giữa nhà, khu vực gầm được tận dụng bố trí phòng vệ sinh sử dụng chung.

02 phòng ngủ phía cuối mặt bằng có cửa xoay vào nhau, hạn chế ảnh hưởng từ không gian sinh hoạt chung.

Mau Thiet Ke Nha 2 Tang 7x15m 2
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 7x15m 2

Phòng thờ được bố trí trên mặt bằng tầng 2, ngay khi vừa lên khỏi cầu thang. Phía trước được chia làm 2 phòng gồm phòng ngủ và phòng làm việc, cả 2 đều có cửa mở ra ban công.

Để phục vụ nhu cầu giặt phơi, sân sau được ưu ái với diện tích khá rộng.

Mặt tiền gợi ý cho mẫu nhà 2 tầng 7x15m

Mau Thiet Ke Nha 2 Tang 7x15
Mặt tiền mẫu nhà 2 tầng 7×15

Khi cuộc sống trở nên tất bật với nhịp sống hối hả thì xu hướng không gian xanh thân thiện, gần gũi thiên nhiên ngày một được ưa chuộng. Mang lại cảm giác thanh bình, bầu không khí trong lành giúp cải thiện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho con người.

Chính vì điều đó mà rất nhiều thiết kế được kiến trúc sư triển khai với nhiều mảng xanh xen kẽ, với mục đích sau cùng là tính thẩm mỹ bên cạnh những lợi ích rõ rệt về mặt sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà 2 tầng 7x15m cũng không ngoại lệ, sân vườn được chăm chút tỉ mỉ tạo nên khung cảnh xanh mát, hài hòa cân bằng giữa yếu tố nhân tạo và tự nhiên.

Hòa theo đó là màu sắc dịu nhẹ của công trình, tính chất đơn giản từ kiến trúc cho đến màu sắc tạo nên tính sang trọng và tinh tế, phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại ngày một tinh giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *