Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5×20

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5×20 với vẻ ngoài tinh giản hiện đại cùng những phương án bố trí mặt bằng tối ưu được kiến trúc sư thực hiện giúp gia đình có được một không gian sống trọn vẹn trên diện tích chuẩn mực 100m2 chỉ với kiến trúc 2 tầng.

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5×20

Gia chủ là người yêu thích sự đơn giản nên kiến trúc sư theo đó tạo hình mặt tiền mẫu nhà phố đẹp không quá cầu kỳ, không có những chi tiết trang trí phức tạp bên cạnh màu sắc cũng không kém phần tinh tế với 2 gam đen trắng cơ bản.

Thiet Ke Nha 1 Tret 1 Lau 5x20
Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5×20

Kiến trúc vuông vắn cho thấy sự chắc chắn của một công trình kiến trúc nhà ở, đáp ứng quan niệm nhà ở phải đầy đặn, chắc chắn của nước ta. Điểm nhấn nhẹ ở mặt tiền là mặt kính lấy sáng vừa có công dụng thu thập nguồn sáng tự nhiên cho khu vực cầu thang vừa tăng vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà.

Mảng ban công trắng sáng cũng trở nên nổi bật trên nền đen xám chủ đạo của mặt tiền.

Thiet Ke Nha 1 Tret 1 Lau 5x20 2

Thiet Ke Nha 1 Tret 1 Lau 5x20 3

Hệ thống chiếu sáng giúp ngôi nhà nổi bật hơn vào ban đêm với ánh sáng vàng ấm áp được lắp đặt ở một số vị trí.

Thiet Ke Nha 1 Tret 1 Lau 5x20 4

Khoảng sân trước nhà kiến trúc sư kiến tạo với lối đi lót đá sạch sẽ và thẩm mỹ. Dãy trúc nhỏ xinh bổ sung sắc xanh thiên nhiên cùng bầu không khí mát lành cho ngôi nhà.

Thiet Ke Nha 1 Tret 1 Lau 5x20 5

Thiet Ke Nha 1 Tret 1 Lau 5x20 6

Bản vẽ thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5×20

Ban Ve Thiet Ke Nha 1 Tret 1 Lau 5x20

Mặt bằng trệt bao gồm các không gian sinh hoạt chung của gia đình cùng 1 phòng ngủ. Cầu thang nhà ống 5m được bố trí dọc theo phòng khách để tận dụng diện tích, tập trung cho sự thoải mái ở phòng khách và bếp.

WC sau bếp và ngay trước phòng ngủ tạo sự tiện lợi tối đa cho sinh hoạt gia đình. Bên cạnh đó nhằm nâng cao chất lượng môi trường sống, kiến trúc sư còn bố trí xen kẽ tiểu cảnh tại 2 vị trí này để cải thiện bầu không khí.

Ban Ve Thiet Ke Nha 1 Tret 1 Lau 5x20 2

Trên mặt bằng tầng 2 là 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ chính của bố mẹ và phòng ngủ dành cho con cùng phòng thờ phía sau ban công. Diện tích thông tầng khá rộng là giải pháp kiến trúc sư mong muốn cải thiện môi trường sống của gia đình, thu nạp nuồn ánh sáng dồi dào từ môi trường bên ngoài để bổ sung nguồn sáng và sự tươi mới cho bầu không khí có phần khép kín của loại hình nhà ống.

Mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 5x20m2 với 3 phòng ngủ phù hợp với những gia đình có từ 4 thành viên tại các thành phố, đô thị dân cư đông đúc.

Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng Bộ Ba tập hợp đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng tìm kiếm và sáng tạo những phương án nhà ở tối ưu cho gia đình bạn. Mời bạn tham khảo những dự án thiết kế nhà phố được chúng tôi thực hiện và thông tin đơn giá thiết kế kiến trúc năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *