Thiết kế nhà phố ngang 6m dài 15m sang trọng

Thiết kế nhà phố ngang 6m dài 15m với kiến trúc hiện đại mang đến không gian sống trọn vẹn cho gia đình với diện tích tương đối thoải mái 90m2, bằng các phương pháp bố trí tối ưu, kiến trúc sư tạo độ thông thoáng bên trong các khu vực chức năng, đồng thời tạo vẻ đẹp tinh tế cho mặt tiền mẫu thiết kế nhà đẹp.

Có thể thấy tốc độ phát triển của đô thị thời điểm hiện tại khá ấn tượng, kèm theo đó là sự chuyển mình của bộ mặt kiến trúc khi các tòa nhà chọc trời, nhà lô phố không ngừng mọc lên thay thế cho các khối kiến trúc có phần đơn điệu trước đây.

Phong cách thiết kế hiện đại khá được ưa chuộng vì có nhiều ưu điểm vượt trội phù hợp với nhịp sống đô thị, giúp gia đình trải nghiệm cuộc sống theo cách thiết thực nhất.

Mặt tiền thiết kế nhà ngang 6m dài 15m

Sau đây là 3 phương án thiết kế mặt tiền nhà ngang 6m dài 15m với phong cách hiện đại, ưu tiên sử dụng vật liệu kính để lấy sáng và tạo sự thông thoáng cho không gian sống.

Thiet Ke Nha Ngang 6m Dai 15m
Thiết kế nhà ngang 6m dài 15m

Mẫu nhà đầu tiên nhận được khá nhiều sự bình chọn từ cộng đồng, mặt tiền được thiết kế dựa trên những hình khối vuông vắn, tính chất mở được tận dụng không những hiệu quả đối với không gian nội thất mà còn tạo được nét đẹp ấn tượng cho mặt tiền.

Cơ bản ngôi nhà khá thông suốt nên kiến trúc sư vẫn sử dụng lan can sắt để tạo cảm giác chắc chắn, tăng mật độ xuất hiện của màu đen trên nền trắng sáng chủ đạo của công trình nhà mái bằng hiện đại 1 trệt 2 lầu.

Thiet Ke Nha Ngang 6m Dai 15m 2

Một phương án khác với tầng trệt được sử dụng vào vai trò gara cùng lối cầu thang tiếp cận không gian chủ đạo của ngôi nhà từ bên ngoài khá độc đáo, bên cạnh đó lợi thế về chiều rộng 6m và độ cao 5 tầng giúp hình ảnh công trình thêm phần ấn tượng.

Thiet Ke Nha Ngang 6m Dai 15m 3

Tầng 3 và tầng 4 được bố trí hệ lam gỗ trang trí cùng một số mảng xanh xen kẽ giúp công trình thân thiện hơn với môi trường.

Thiet Ke Nha Ngang 6m Dai 15m 4

Bản vẽ thiết kế nhà ngang 6m dài 15m 3 tầng

Thiet Ke Nha Ngang 6m Dai 15m 5

Mặt bằng tầng trệt đảm nhận khá nhiều chức năng bao gồm các không gian sinh hoạt chung là phòng khách, bếp, khu vực bố trí bàn ăn, tiểu cảnh và WC.

Phía trước là khu vực để xe gắn máy đồng thời là khu vực đệm trước khi tiếp cận phòng khách, liền kề là vị trí đặt bàn ăn của gia đình – là khu vực đệm tiếp nối bếp và phòng WC có hệ tiểu cảnh phía trước.

Một phòng ngủ diện tích khiêm tốn đã được kiến trúc sư khéo léo đặt vào cạnh không gian bếp.

Thiet Ke Nha Ngang 6m Dai 15m 6

Trên tầng 2 là không gian khá thoải mái dành cho 2 phòng ngủ kèm WC khép kín, riêng phòng ngủ master được ưu ái với diện tích rộng dành cho vợ chồng gia chủ.

Thiet Ke Nha Ngang 6m Dai 15m 7

Tầng 3 với diện tích bên trong mái che là phòng giặt và phòng kho, phần còn lại đóng vai trò là sân phơi và sân tập thể dục cho các thành viên trong gia đình.

Những mẫu nhà phố ngang 6m dài 15m hiện đại là phương án nhà ở phù hợp cho lối sống đô thị ngày nay, nếu may mắn sở hữu một diện tích đất tương tự hãy liên hệ đến Bộ Ba để được tư vấn và nhận những phương án thiết kế tối ưu dành cho riêng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *