Thiết kế nhà ống 3 tầng 5×20 có gara ô tô hiện đại

Các mẫu thiết kế nhà ống đẹp nói chung và thiết kế nhà ống 3 tầng 5×20 nói riêng là những phong cách thiết kế rất được các gia đình ở phố thị hiện nay ưa chuộng. Bởi so với các kiểu nhà khác thì nhà ống có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, điển hình là khả năng tiết kiệm diện tích xây dựng tốt nên rất phù hợp với đặc điểm dân cư đông đúc tại khu đô thị, hơn thế nữa công năng sử dụng và độ thông thoáng cũng rất đảm bảo. Tham khảo ngay mẫu nhà phố đẹp 3 tầng 5×20 dưới đây để cảm nhận những điều trên một cách chân thực nhất bạn nhé.

Phối cảnh thiết kế nhà ống 3 tầng 5×20 từ xa

Thiet Ke Nha Ong 3 Tang 5x20
Thiết kế nhà ống 3 tầng 5×20

Được thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian mở mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5×20 giống như một “làn gió mới” nổi bật hẳn lên giữa các ngôi nhà trong cùng khu phố. Xét về kiến trúc tổng thể có thể thấy ngôi nhà được tạo theo dạng các khối hình học vuông vức xếp chồng lên nhau, giúp làm toát lên vẻ đẹp khỏe khoắn. Các mảng tường trang trí phía mặt tiền ngôi nhà cũng được được thiết kế theo dạng hình khối. Sự kết hợp đồng bộ và hài hòa này chính là những nhân tố giúp làm nên nét đẹp hiện đại, khỏe khoắn và bề thế ở ngôi nhà phố 3 tầng.

Thiet Ke Nha Ong 3 Tang 5x20 2
Phối cảnh thiết kế nhà ống 3 tầng 5×20

Ở góc phối cảnh gần hơn bạn sẽ càng thấy rõ nét đẹp khỏe khoắn của từng đường nét kiến trúc, đặc biệt hơn là nét đẹp chiều sâu của không gian bên trong nhờ lối kiến trúc mở. Các cửa ra vào cũng như cửa sổ đều được thiết kế khá rộng và sử dụng loại kính trong suốt, kể cả lan can ban công. Ngoài tác dụng đem đến nét đẹp mỹ quan việc linh hoạt ứng dụng kiến trúc mở còn giúp duy trì sự  thông thoáng cho không gian.

Phối cảnh thiết kế nhà ống 3 tầng 5×20 góc cận cảnh

Thiet Ke Nha Ong 3 Tang 5x20 3

Ngoài các “điểm cộng” về đường nét kiến trúc mẫu nhà ống 3 tầng rộng 5m còn thu hút mọi người bởi sự kết hợp hài hòa về màu sắc, ánh sáng đèn cũng như các tiểu cảnh trang trí. Cụ thể, về màu sắc, thay vì chọn gam màu trắng tinh khôi các kiến trúc sư lại lựa chọn tông màu kem, mục đích của sự lựa chọn này là giúp tô điểm thêm nét đẹp sang trọng cũng như nhấn mạnh sự khác biệt, độc đáo so với các mẫu nhà phố trong cùng khu vực. Về đèn chiếu thì các loại đèn có ánh sáng trắng dịu được ưu tiên lựa chọn để tạo nét đẹp hiện đại, dễ chịu cho người dùng. Tiểu cảnh là các chậu cây xanh tươi cũng được linh hoạt kết hợp ở khu vực trước sân, lan can ban công… càng làm tôn thêm nét hiện đại cũng như duy trì không gian sống trong lành.

Thiet Ke Nha Ong 3 Tang 5x20 4

Cũng ở góc phối cảnh chính diện thế nhưng ở góc chụp gần hơn bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được nét đẹp hiện đại, mang tính chiều sâu của ngôi nhà. Thật vậy, thông qua các lăng kính trong suốt ở cửa chúng ta cũng có thể phần nào cảm nhận được nét đẹp hiện và sự tiện nghi bên trong ngôi nhà phố.

Thiet Ke Nha Ong 3 Tang 5x20 5

Nét đẹp ngôi nhà phố không chỉ ở kiến trúc ngôi nhà mà còn là sự kết hợp của các công trình phụ xung quanh, cổng nhà là một ví dụ điển hình. Trong mẫu thiết kế này cổng nhà được thiết kế khá đơn giản bằng các thanh kim loại mảnh, giúp tạo nét đẹp hiện đại, hài hòa với kiến trúc tổng thể ngôi nhà.

Tóm lại thiết kế nhà ống 3 tầng 5×20 là ngôi nhà nổi bật với nét đẹp hiện đại, thông thoáng và cũng không kém phần tiện nghi. Vì thế, nếu đang có kế hoạch xây dựng nhà thì đây cũng là một trong những mẫu thiết kế đẹp để bạn tham khảo và lựa chọn. Chúc bạn sớm sở hữu ngôi nhà như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *