Thiết kế kệ tivi phòng khách nhà phố đẹp 2018

Thiết kế kệ tivi phòng khách là một trong những yếu tố tạo điểm nhấn cho phòng khách của một ngôi nhà. Kiến trúc Bộ Ba xin giới thiệu những mẫu thiết kế kệ tivi phòng khách.

Thiết kế kệ tivi phòng khách đẹp

Nếu nội thất là linh hồn thì phòng khách chính là bộ mặt đại diện cho cá tính cho gia chủ, là những gì thu hút đẹp đẽ nhất mà gia chủ muốn phô bày. Kệ tivi là một chi tiết nhỏ trong số các nội thất chính yếu ở phòng khách nhưng lại vô cùng quan trọng, trở thành điểm ấn tượng đập vào mắt đầu tiên khi từ cổng bước vào. Việc thiết kế kệ tivi phải đảm bảo tính cân đối với diện tích phòng khách, phù hợp với kích thước của tivi và được khai thác thêm các công năng khác, khi đó kệ tivi không chỉ là giá đỡ đơn thuần mà còn là nơi bài trí ấn tượng cho cả phòng khách.

Thiết kế kệ tivi phòng khách nhà phố

Thời đại công nghệ hiện nay, hầu hết nhà nhà đều sử dụng tivi màn hình phẳng nên bề dày được tiết giảm tối đa, siêu mỏng siêu tiết kiệm diện tích về chiều sâu. Những nhà phố không có nhiều diện tích thì việc tận dụng khoảng trống trở nên cần thiết, kệ tivi đôi lúc chỉ là một mặt phẳng với vật liệu đa dạng như đá hoa cương, mảng tường thạch cao,… được âm vào tường để tivi được gia cố tránh làm hỏng tường vì phải khoan đục. Phía dưới màn hình tivi là kệ tủ để đồ lưu niệm hoặc những chậu hoa nhỏ trang trí.

Thiet Ke Ke Tivi Phong Khach
Thiết kế kệ tivi phòng khách tạo điểm nhấn cho không gian sống.

Thiet Ke Ke Tivi Phong Khach 3

Thiet Ke Ke Tivi Phong Khach 4
Giàn đèn led được bố trí trên và dưới màn hình tivi trong khung nền trắng tinh của tường và kệ tủ làm nổi bật mặt chính diện của phòng khách.

Thiết kế kệ tivi phòng khách chung cư

So với nhà phố thì diện tích chung cư lại càng eo hẹp hơn vì chỉ vọn vẻn một mặt bằng không lầu, không tầng áp mái. Phòng khách chung cư đôi khi phải sử dụng chung với khu ăn uống nên kệ tivi lại càng thu nhỏ. Kệ tivi thường có màu trùng với màu tường để tạo sự hài hòa. Vật liệu gỗ cũng được sử dụng để làm kệ tivi phòng khách, pha lẫn chất mộc trong khung cảnh hiện đại.

Thiet Ke Ke Tivi Phong Khach 5

Thiet Ke Ke Tivi Phong Khach 6
Kệ tivi phòng khách được thiết kế tinh gọn nhẹ nhàng bên dưới với chất liệu gỗ mộc mạc,ấm áp.
Thiet Ke Ke Tivi Phong Khach 7
Thiết kế độc lạ tạo điểm nhấn bởi màu sắc của kệ tivi khiến phòng khách trở nên ấm cúng và tinh tế.

Thiet Ke Ke Tivi Phong Khach 8

Thiet Ke Ke Tivi Phong Khach 9
Không cần cầu kì trong kiểu dáng, màu sắc kệ tivi bên dưới vẫn đủ diện tích bài trí cho không gian phòng khách đầy sức sống với mảng xanh dịu mát thích hợp với nhà chung cư.

Thiet Ke Ke Tivi Phong Khach 10

Thiết kế kệ tivi phòng khách biệt thự/ biệt thự phố

Kệ tivi phòng khách của biệt thự vẫn được gia cố vào tường để không gian trở nên rộng mở thông thoáng.Tuy nhiên kệ tủ bên dưới có thêm diện tích bài trí, đôi khi được trưng dụng làm nơi để sách báo, tạp chí. Cây xanh thiên nhiên có đất sinh sôi tô điểm cho không gian phòng khách thêm sức sống.

Thiet Ke Ke Tivi Phong Khach 11

Thiet Ke Ke Tivi Phong Khach 12
Màu sắc trở thành yếu tố quan trọng trong thiết kế kệ tivi phòng khách, tạo được sự hài hòa và đồng nhất với các nội thất khác trong cùng một không gian sẽ làm bật lên sự sang trọng lẫn cá tính của gia chủ.

Thiet Ke Ke Tivi Phong Khach 13

Thiet Ke Ke Tivi Phong Khach 14

Thiet Ke Ke Tivi Phong Khach 15
Kệ tivi phòng khách còn trở thành bàn làm việc, bàn đọc sách rất tiện lợi, tiết kiệm diện tích lại có thẩm mỹ.

Thiet Ke Ke Tivi Phong Khach 16

Hy vọng bài viết về thiết kế kệ tivi phòng khách của Kiến trúc Bộ Ba sẽ cung cấp những thông tin hữu ích đến quý gia chủ đang có nhu cầu làm nhà và tu sửa nhà.

Cùng Kiến trúc Bộ Ba tạo tác những đường nét sinh động cho cuộc sống của bạn.

Mọi chi tiết cần được tư vấn về thiết kế và xây dựng, xin liên hệ:
Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng Bộ Ba
Địa chỉ: Số 5 Trương Công Định – P.14 – Q.Tân Bình – Tp.HCM
Hotline: 0911.64.11.77
Website: http://kientrucboba.com/
Email: info.congtyboba@gmail.com

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *